Nấm mỡ xào cần tây

Nguyên liệu:

  • 200 gr nấm mỡ nâu hoặc trắng
  • 3-4 nhánh cần tây non
  • Hành tây, tỏi.
  • Muối, dầu hào, dầu ăn, tiêu xay

Cách làm:

  • Nấm lột vỏ lụa cắt miếng vừa ăn tuỳ nấm lớn nhỏ, cần tây rửa sạch cắt xéo cọng và lá non bỏ lá già xanh đậm.
  • Xào hành tây và tỏi thơm thì cho nấm vào, thêm chút muối, xào đến khi nấm vàng rìa
  • Cho cần vào, lúc này nấm đã ra nhiều nước, xào lửa lớn để nước cạn cùng lúc cần tây chín tới, chỉ nêm muối và một ít dầu hào là vừa ăn vì nấm xào rất ngọt vị
  • Thêm tiêu xay và dùng nóng với cơm và các món khác

Chúc các bạn ngon miệng!