intro_aboutus_1

Nấm Lý tưởng là thương hiệu Nấm tươi, Nấm sạch của người Việt Nam, nấm được trồng tại Việt Nam và dành cho người Việt Nam.

Nấm Lý tưởng cung cấp các loại nấm Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi trồng từ các nhà máy, nông trại Việt Nam, được chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Các sản phẩm của Nấm Lý tưởng được đóng gói, chế biến bằng máy móc và quy trình hiện đại, có đầy đủ các chứng nhận của cơ quan quản lý nhà nước.

Là thương hiệu được ấp ủ bởi Ban Lãnh đạo Công ty Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam với ước muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nấm sạch, nấm tươi, nấm trồng tại Việt Nam, ngon và còn bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt trong tình hình thực phẩm không rõ nguồn gốc, vi phạm VSATTP, vi phạm tiêu chuẩn chất lượng tràn lan như hiện nay.

Cái tên Nấm Lý tưởng đã nói lên tất cả, là tâm huyết của Ban Lãnh đạo công ty, mong muốn ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến cây nấm, hiểu về giá trị dinh dưỡng của cây nấm, yêu thích và đưa nấm vào thực đơn thường xuyên của gia đình mình.

Nhưng vì sao là nấm Việt Nam? Trước đây các loại nấm tươi của Việt Nam còn chưa phong phú, chủ yếu là các loại nấm Sò, nấm Rơm, nấm Mỡ, người tiêu dùng chưa có nhiều lựa chọn. Kể từ khi bước vào thị trường, Nấm Lý tưởng đã tích cực liên kết với các nhà sản xuất, nghiên cứu giống nấm, cho ra đời nhiều loại nấm mới, đặc biệt với nguồn cung phong phú từ các nhà máy, trang trại nấm ở nhiều vùng miền trên khắp cả nước, giờ đây, đến với Nấm Lý tưởng, người tiêu dùng đã có nhiều lựa chọn phong phú với hơn 100 loại nấm tươi, nấm khô, thực phẩm chế biến từ nấm được chúng tôi cung cấp hàng ngày tại hệ thống các siêu thị lớn nhỏ cũng như hệ thống các cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc.

Công ty cũng sản xuất và chế biến các loại thực phẩm đông lạnh và ăn liền lấy nấm làm nguyên liệu chính. Sản phẩm của Nấm Lý tưởng được phân phối rộng khắp tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm chế biến từ nấm, được góp tên trong danh sách chuỗi cung ứng nông sản an toàn của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn.

Công ty cũng vẫn đang tích cực phối hợp với các nhà sản xuất và nghiên cứu giống nấm cả trong và ngoài nước để trong thời gian tới cho ra đời thêm nhiều loại nấm mới ngon hơn, hấp dẫn hơn và bổ dưỡng hơn.