Công ty TNHH Hai TV Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam (thương hiệu Nấm Lý tưởng) là một công ty chế biến và phân phối thực phẩm, chuyên về các sản phẩm Nấm ăn và Nấm dược liệu.

Sản phẩm của Nấm Lý tưởng hiện được phân phối rộng khắp tại các hệ thống siêu thị trên toàn Việt Nam như Aeon, Aeon Max Valu, Big C, Tops Market, Go, Lotte, Co-op mart, Co-op Food, BRG mart, Fujimart, Mega Market, Emart, …. Tại miền Bắc, nơi công ty đặt trụ sở, chúng tôi hiện là công ty Nấm top 1-2 xét về thị phần, thị trường, sự đa dạng của các mặt hàng Nấm cung cấp.

Quy mô công ty: 02 văn phòng, tại Hà Nội và HCMC với nhân sự gần 100 người, danh mục mặt hàng sản xuất, chế biến và kinh doanh khoảng 100 sản phẩm. 01 showroom Chuyện của Nấm tại số 3A Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị đầu tiên sản xuất và cung ứng đa dạng các sản phẩm chế biến sâu từ Nấm. Chúng tôi cũng là đơn vị sản xuất kinh doanh Nấm của Hà Nội được có tên trong danh sách Chuỗi cung ứng Nông sản an toàn của Bộ NNPTNT.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ nấm, mang lại giải pháp dinh dưỡng an toàn, chất lượng và đa dạng cho mọi gia đình, đồng thời mở rộng thị trường ra khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh

• Cung cấp sản phẩm chất lượng cao: Sản xuất và phân phối các sản phẩm từ nấm tươi, nấm khô đến các sản phẩm chế biến sẵn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giá trị dinh dưỡng cao.

• Đổi mới và sáng tạo: Liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới từ nấm, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

• Phát triển bền vững: Áp dụng quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, sử dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

• Đồng hành cùng cộng đồng: Tham gia các hoạt động xã hội, hỗ trợ nông dân và các đối tác trong chuỗi cung ứng, góp phần nâng cao đời sống và phát triển kinh tế địa phương.

Ngoài ra, với thế mạnh là kênh phân phối MT (siêu thị), công ty chúng tôi cũng đã và đang mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để phân phối thêm các mặt hàng thực phẩm khác có chung đối tượng khách hàng mục tiêu, chung kênh phân phối.