– Nấm tuyết có màu trắng ngà, như bông tuyết trông rất đẹp. Phần thịt của nấm tuyết có chất keo nhầy, khá dẻo dai, cứ trung bình mỗi tai nấm sẽ có đường kính từ 10-15 cm.
– Nấm tuyết thường được chế biến làm các món chè, súp,…
56.000₫
– Nấm tuyết có màu trắng ngà, như bông tuyết trông rất đẹp. Phần thịt của nấm tuyết có chất keo nhầy, khá dẻo dai, cứ trung bình mỗi tai nấm sẽ có đường kính từ 10-15 cm.
– Nấm tuyết thường được chế biến làm các món chè, súp,…
Thành phần | 100% nấm Tuyết trắng khô |
---|---|
Bảo quản | Để nơi khô ráo, thoáng mát, buộc kín sau khi mở bao bì. |
Công dụng | – Thúc đẩy tiêu hóa, duy trì sức khỏe đường ruột . |
Hướng dẫn sử dụng | Ngâm trong nước lạnh khoảng 10 phút sau đó chế biến thành các món xào, nấu canh, làm salad, nấu lẩu, chè,… tùy theo sở thích. Nấm tuyết có chứa hàm lượng canxi cao, sắt, khoáng chất và các vitamin. |
Gợi ý món ăn |
|