Chè ngũ hồng

5 món ngon bổ khí huyết mùa lạnh, ăn thường xuyên sẽ không sợ lạnh tay chân và giúp tăng sức đề kháng- Ảnh 1.

Nguyên liệu:

  • đậu đỏ, lạc đỏ, táo đỏ 30g
  • kỷ tử 10g
  • đường đỏ

Cách làm:

  • Đậu đỏ, lạc đỏ, táo đỏ rửa sạch với nước.
  • Cho vào nồi cơm điện, thêm lượng nước vừa phải, đậy nắp và nhấn nút nấu.
  • Khi sắp chín, thêm kỷ tử đã rửa sạch và sau đó là những viên đường nâu vào.
  • Nấu xong, khuấy đều một lần nữa là có thể thưởng thức được.
  • Món chè này rất hợp với phụ nữ thiếu khí huyết, chân tay lạnh và kinh nguyệt không đều, chị em có thể thử ngay.

Chúc các bạn ngon miệng!