Nấm hương khô Narì Bắc Kạn 50g

36.000

Mã: 8938508492428 Danh mục: Từ khóa:

Tìm kiếm nấm trong tự nhiên không bao giờ là một ý tưởng tốt, trừ khi bạn biết rõ loại nấm đấy đủ an toàn để ăn. Đối với những ai thích hương vị của nấm hoang dã hay nấm rừng, hãy thưởng thức nấm đặc biệt là nấm Hương trồng trên thân cây gỗ, tự nhiên như nấm rừng nhưng lại hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gỗ sau sau là một loại gỗ nhiều tinh dầu, rất phù hợp để trồng nấm Hương. Quá trình nuôi trồng hoàn hoàn dựa vào tự nhiên, khí hậu và môi trường cực kỳ trong lành của vùng núi cao cộng với tinh dầu từ cây gỗ sau sau tạo cho cây nấm Hương trồng trên thân gỗ vị thơm ngon đặc biệt hơn hẳn nấm trồng theo cách thông thường, trên bịch mùn cưa. Mùi thơm của nấm Hương thân gỗ thơm hơn và kéo dài lâu hơn các loại nấm Hương khác, nấm cũng có độ dai, giòn đặc biệt hơn hẳn.

Là loại nấm hương thơm ngon, được nuôi trồng trong điều kiện khí hậu mát mẻ của xã Lương Hạ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình kỹ thuật an toàn, đạt chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Na Rì cấp.

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 50 g
Kích thước 11 × 8 × 3 cm
Công dụng:

Không phải ngẫu nhiên mà nấm hương rừng được coi là một loại đặc sản. Mà ngoài những hương thơm đặc trưng đem lại những hương vị cho nhiều món ăn. Nấm hương rừng còn chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Theo một số nghiên cứu về nấm hương rừng chỉ ra, trong nấm hương rừng chứa rất nhiều đạm, vitamin C, B, và giàu khoáng chất sắt, kẽm, nhôm, magiê, acid amin, protein, chất xơ, lipid, polisacarit cùng nhiều loại enzym,… Nấm hương rừng đem lại cho cơ thể nhiều tác dụng tuyệt vời
• Bổ sung sắt cho cơ thể
• Tăng cường miễn dịch hiệu quả
• Nấm hương rừng giải độc gan hiệu quả
• Phòng ngừa, ức chế phát triển của tế bào ung thư
• Bổ thận tráng dương

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng để chế biến món nấm hương xào. Thêm vào các món xào, nấu phù hợp với vị nấm. Không sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu hư hỏng.