Tai heo cuốn mộc nhĩ

Nguyên liệu:

  • 1 cái tai heo
  • 5kg mộc nhĩ tươi
  • Nước mắm, tiêu, gia vị các loại,..
  • Gừng, sả vừa đủ.

Cách chế biến:

  • Tai heo rửa sạch, để ráo;
  • mộc nhĩ rửa sạch, để nguyên tai.
  • Cho mộc nhĩ vào giữa tai heo cuốn tròn chặt tay sau đó buộc chặt lại.
  • Cho vào nồi nước để luộc, nước các bạn nhớ cho thêm 1 ít muối, bột ngọt, gừng, sả đập dập, nước mắm, tiêu.
  • Khi luộc chín, các bạn vớt ra để nguội, sau đó cho vào tủ lạnh tầm 2h đồng hồ thì vớt ra thái mỏng.
  • Trình bày ra đĩa sao cho đẹp, đặc biệt món này ăn mới dút tép thì rất tuyệt nhé các bạn.

Chúc các bạn ngon miệng!