Nấm hầu thủ chiên giòn

Nguyên liệu:

  • Nấm Hầu Thủ tươi 300g
  • Bột chiên giòn 50g
  • Bột chiên xù 50g
  • Gia vị gồm có: hạt tiêu, dầu hào, mì chính, muối

Cách làm:

  • Nấm Hầu Thủ bạn đem rửa sạch vắt nước, rồi thái miếng nhỏ vừa, ướp cùng hạt tiêu, mì chình, muối, dầu hào theo khẩu vị mặn nhạt gia đình bạn, ướp khoảng 15 phút.
  • Bột chiên giòn bạn pha với nước lạnh sao cho có độ sánh vừa phải, nhúng nấm vào bột chiên giòn này rồi đem bao bột chiên xù, bạn cố gắng bao đều bột chiên xù thì sẽ đẹp hơn.
  • Cho dầu ăn vào chảo, đun sôi già dầu rồi hạ lửa ở mức độ trung bình, cho Nấm hầu thủ đã bao bột vào để chiên, với các món chiên bạn nên chiên ngập dầu, chiên đến khi Nấm chuyển sang màu vàng đẹp mắt là được.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có được món ăn thơm ngon bổ dưỡng mà mọi thành viên đều thích. Nấm hầu thủ vẫn giữ nguyên hương vị được bao bột giòn tan, cắn một miếng cái rộp một phát thật là đã cái mồm. Một hành động nhỏ nhưng bạn đã giúp mọi thành viên trong gia đình mình cải thiện được hệ tiêu hoá, chống lão hoá, và tăng cường trí nhớ, đặc biệt tăng không khí vui vẻ hạnh phúc bên mâm cơm của gia đình mình.

Chúc các bạn ngon miệng!