Nguyên liệu:
- Thịt gà: Gà tươi đã lột da và cắt thành miếng vừa ăn.
- Nấm kim châm: Nấm kim châm tươi, cắt nhỏ.
- Hành tây: Cắt hành tây thành lát mỏng.
- Gừng và tỏi: Bổ sung hương vị thơm ngon.
- Gia vị: Muối, đường, hạt nêm.
- Dầu ăn
Cách làm:
- Rửa sạch thịt gà, cắt thành miếng vừa ăn.
- Chuẩn bị hành tây bằng cách cắt lát mỏng, và cắt gừng và tỏi nhỏ.
- Đặt một chảo lên bếp, đổ dầu ăn và đun nóng.
- Thêm gừng và tỏi đã cắt nhỏ vào chảo, xào cho đến khi thơm và có màu vàng.
- Cho thịt gà vào chảo, xào cho đến khi thịt gà chín mềm và có màu vàng.
- Sau đó, thêm nấm kim châm đã ngâm vào chảo, xào chung với thịt gà trong một thời gian ngắn.
- Thêm hành tây vào chảo, xào chung với thịt gà và nấm.
- Bạn có thể thêm gia vị như muối, đường và hạt nêm để điều chỉnh hương vị theo sở thích.
- Xào đều các nguyên liệu trong chảo để chúng hòa quyện với nhau.
Chúc các bạn ngon miệng!