Gà xào nấm kim châm

Món ngon từ Gà - Gà xào nấm kim châm

Nguyên liệu:

  • Thịt gà: Gà tươi đã lột da và cắt thành miếng vừa ăn.
  • Nấm kim châm: Nấm kim châm tươi, cắt nhỏ.
  • Hành tây: Cắt hành tây thành lát mỏng.
  • Gừng và tỏi: Bổ sung hương vị thơm ngon.
  • Gia vị: Muối, đường, hạt nêm.
  • Dầu ăn

Cách làm:

  • Rửa sạch thịt gà, cắt thành miếng vừa ăn.
  • Chuẩn bị hành tây bằng cách cắt lát mỏng, và cắt gừng và tỏi nhỏ.
  • Đặt một chảo lên bếp, đổ dầu ăn và đun nóng.
  • Thêm gừng và tỏi đã cắt nhỏ vào chảo, xào cho đến khi thơm và có màu vàng.
  • Cho thịt gà vào chảo, xào cho đến khi thịt gà chín mềm và có màu vàng.
  • Sau đó, thêm nấm kim châm đã ngâm vào chảo, xào chung với thịt gà trong một thời gian ngắn.
  • Thêm hành tây vào chảo, xào chung với thịt gà và nấm.
  • Bạn có thể thêm gia vị như muối, đường và hạt nêm để điều chỉnh hương vị theo sở thích.
  • Xào đều các nguyên liệu trong chảo để chúng hòa quyện với nhau.

Chúc các bạn ngon miệng!