Cá hấp nước tương và nấm

Nguyên liệu

  • Bông cải xanh
  • Nấm hương, mộc nhĩ, nấm kim châm, nấm rơm
  • Rau cần, hành tây, gừng
  • Bún tàu
  • Dầu mè, dầu hàu
  • Tương hột, nước tương, nước mắm, bột canh, gia vị thông dụng (muối , đường , bột ngọt…)

Cách làm:

  • Làm sạch cá với với nước cốt chanh hoặc muối.
  • Rau cần, nấm rơm rửa sạch.
  • Bông cải cắt bỏ cuống, cắt thành từng nhánh nhỏ rồi ngâm với nước muối, rửa sạch để ráo.
  • Mộc nhĩ, nấm hương, bún tàu đem ngâm với nước lạnh trong 20 phút rồi rửa sạch để ráo.
  • Sau đó cho tất cả nấm, bông cải vào luộc sơ.
  • Bỏ cá vào thau hoặc nồi. Cho thêm tương hột, hạt nêm, đường, bột ngọt ướp cá khoảng 30p để cá thấm.
  • Bật bếp rồi cho bông cải xanh, mộc nhĩ, nấm hương vào nồi rồi cho cá vào hấp.
  • Khi gần chín, cho bún tàu với rau cần vào, tắt lửa cho cá ra đĩa và thưởng thức

Chúc các bạn ngon miệng!

axiebet axiebet axiebet axiebet axiebet axiebet axiebet axiebet https://rollingspin.lat/ rollingspin bnb69 https://heylink.me/bnb69/ bnb69 bnb69 bnb69 bnb69 bnb69 slot gacor bnb69 https://osototo.institute/ osototo osototo osototo osototo toto slot osototo https://www.rnb69.org/ rnb69 rnb69 rnb69 situs toto slot rnb69 rnb69 https://feedback.lfu.edu.krd/ bnb69 https://www.realfightermag.com/ kapal4d https://e-learning.smkn1kepanjen.sch.id/assets/?ID=