Nguyên liệu:
- Nấm hương tươi, nấm đùi gà, nấm kim châm
- Hành tây, su hào
- dầu hào, hành tỏi băm nhuyễn; hạt nêm, hạt tiêu, gia vị tuỳ theo sở thích.
Cách làm:
– Sơ chế các loại củ, rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn.
– Các loại nấm rửa sạch để ráo.
– Trong một chiếc chảo trũng, phi hành, tỏi thật thơm. Sau đó đổ nấm vào đảo đều.
– Sau 3 phút đảo, khi nấm đã chắc, bỏ rau củ quả vào trước, để lại hành tây.
– Đậy vung đến khi rau củ bắt đầu ra nước.
– Nêm nếm thêm dầu hào, hạt tiêu, gia vị vừa ăn.
– Cuối cùng, bỏ hành tây vào đảo cùng đến khi có màu trong đục là xong.
– Khi ăn, rắc lên chút mùi ta để thêm phần hấp dẫn.
Chúc các bạn ngon miệng!