Nguyên liệu:
- Nấm ngọc châm nâu
- Nấm ngọc châm trắng
- 1 thìa canh dầu ăn
- 1 thìa cà phê dầu mè
- 1 miếng gừng băm nhỏ
- 4 cây hành lá (chỉ lấy phần gốc trắng) thái nhỏ
- ½ thìa canh dầu hào
- 1 thìa cà phê nước tương đen
- ½ thìa canh xì dầu
- Một chút tiêu xay
Cách làm:
- Rửa sạch nấm và để ráo nước.
- Bắc một chảo dầu lên bếp rồi đun nóng, tiếp theo cho hành lá vào xào lửa nhỏ đến khi vàng, rồi thêm gừng.
- Cho nấm vào xào, thêm dầu hào, xì dầu, nước tương đen rồi nấu cho đến khi cạn gần hết nước trong chảo. Đun thêm 2-3 phút rồi đổ dầu mè vào đảo đều.
- Trút ra đĩa và cho thêm hạt tiêu xay lên trên.
Chúc các bạn ngon miệng!