Nguyên liệu:
- 1 khay nấm ngọc châm hoặc hải sản
- 150g đậu rồng
- hành, dầu ăn, nước mắm, dầu hào, hạt nêm, đường, tiêu
Cách làm:
- Đậu rồng rửa sạch, để ráo, dùng dao cắt xéo đậu rồng thành miếng vừa ăn.
- Nấm ngọc châm cắt bỏ gốc, rửa sơ với nước và muối, để ráo, cắt nấm làm đôi cho vừa ăn.
- Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, cho hành boa rô băm vào phi thơm.
- Kế đến cho nấm ngọc châm vào, đảo đều.
- Nêm vào nấm 1/2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1/2 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, xào đều tay.
- Cuối cùng, bạn cho đậu rồng, xào tiếp khoảng 1, 2 phút thì tắt bếp.
Chúc các bạn ngon miệng!