Nấm, đậu xào thịt nạc

Nguyên liệu:

  • 200g nấm ngọc châm nâu
  • 2 bìa đậu rán mỏng
  • 100g thịt lợn nạc
  • 1 củ hành hương nhỏ, dầu ăn, hạt nêm, bột ngô, dầu hào, hạt tiêu.

Cách làm:

  • Tách các cây nấm ngọc châm cho rời nhau.
  • Đậu rán cắt ngang thành sợi.
  • Thịt nạc cắt thành miếng mỏng vừa ăn, ướp với chút hạt nêm và chút bột ngô để khoảng 10 phút cho thấm.
  • Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo chút dầu ăn rồi cho hành củ vào phi thơm, tiếp theo cho thịt nạc vào xào
  • Khi thịt chín thì cho nấm cùng đậu rán vào xào, nêm dầu hào cho vừa ăn, xào khoảng vài phút cho nấm vừa chín tới, các nguyên liệu thấm đều gia vị là được, cuối cùng rắc thêm ít tiêu vào rồi tắt bếp.

Chúc các bạn ngon miệng!