Đông trùng hạ thảo nấu với cá nước ngọt

Nguyên liệu:

  • Đông trùng hạ thảo khô 5g hoặc 10g đông trùng hạ thảo tươi.
  • Cá nước ngọt 500g
  • Táo đỏ 10 quả
  • Gừng tươi và các gia vị.

Cách làm:

  • Làm sạch cá, ướp gia vị rồi chiên sơ qua (khoảng 10 phút, nếu chiên quá 20 phút cá sẽ mất chất dinh dưỡng)
  • Táo đỏ, gừng và các gia vị đem rửa sạch, để ráo
  • Phi thơm hành với cà chua rồi cho nước vào rồi đun sôi.
  • Cho các nguyên liệu còn lại gồm táo đỏ cùng với đông trùng hạ thảo vào nồi, đun sôi thêm khoảng 20 phút, nêm gia vị là món ăn đã hoàn thành.

Chúc các bạn ngon miệng!