Nguyên liệu:
- 400g thịt ba chỉ
- 300g nấm rơm
- 300g đậu hũ trắng
- 4 củ hành
- Gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm, muối tiêu
Cách làm:
- Thịt ba chỉ cắt miếng vuông ướp với nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu trong vòng 30 phút
- Đậu cắt nhỏ rán giòn
- Nấm rơm rửa sạch khía nhẹ phần đầu cho ngấm gia vị
- Phi thơm hành đổ thịt vào đảo cho ngấm gia vị rồi cho nước vào đun cùng với chút nước hàng cho màu đẹp.
- Sau 20 phút cho đậu rán và nấm vào đun khoảng 7 phút thì tắt bếp rắc hành lên.
Chúc các bạn ngon miệng!