Thịt kho đậu hũ nấm rơm

Nguyên liệu:

  • 400g thịt ba chỉ
  • 300g nấm rơm
  • 300g đậu hũ trắng
  • 4 củ hành
  • Gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm, muối tiêu

Cách làm:

  • Thịt ba chỉ cắt miếng vuông ướp với nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu trong vòng 30 phút
  • Đậu cắt nhỏ rán giòn
  • Nấm rơm rửa sạch khía nhẹ phần đầu cho ngấm gia vị
  • Phi thơm hành đổ thịt vào đảo cho ngấm gia vị rồi cho nước vào đun cùng với chút nước hàng cho màu đẹp.
  • Sau 20 phút cho đậu rán và nấm vào đun khoảng 7 phút thì tắt bếp rắc hành lên.

Chúc các bạn ngon miệng!