Thịt bò bít tết xào nấm mỡ

Nguyên liệu:

  • Thịt bò
  • nấm mỡ
  • tỏi, nước tương, dầu hào, bột bắp, tiêu đen, rượu nấu ăn và dầu ăn.

Cách làm:

  • Rửa sạch bít tết, có thể dùng thăn bò, thái thành khối nhỏ.
  • Cho thịt bò bít tết vào tô, thêm rượu nấu, nước tương, bột bắp, tiêu đen, dầu ăn.
  • Dùng đũa khuấy đều và ướp trong 20 phút.
  • Nấm mỡ rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ, tỏi bóc vỏ.
  • Đun nóng dầu trong chảo, dùng bơ để thơm hơn.
  • Cho thịt bò đã ướp vào xào trên lửa nhỏ một lúc.
  • Khi chuyển màu thì để sang mép chảo, cho tỏi vào phi thơm.
  • Đun nhỏ lửa cho đến khi tỏi chín vàng.
  • Trút nấm mỡ vào, thêm gia vị, đảo đều rồi dọn ra đĩa.

Chúc các bạn ngon miệng!