Canh bò viên nấm mỡ

Nguyên liệu:

  • Nấm mỡ
  • thịt bò viên
  • rau mùi, hẹ, nước tương, muối, tiêu, gừng và dầu ăn.

Cách làm:

  • Rửa sạch nấm mỡ, thái thành từng lát mỏng.
  • Rã đông thịt bò viên rồi thái nhỏ.
  • Thái hành lá thành từng miếng nhỏ, thái rau mùi thành từng đoạn, gừng băm nhuyễn.
  • Đun nóng dầu trong chảo, cho hành lá thái nhỏ và gừng băm vào xào thơm.
  • Cho nấm mỡ vào xào trên lửa vừa cho đến khi nấm mềm và chảy nước.
  • Đổ nước vào đun sôi, cho nấm và bò viên vào nồi, thêm gia vị.
  • Đun trong 5 phút rồi nêm nếm cho vừa miệng, rắc tiêu, hành lá, rau mùi là xong.

Chúc các bạn ngon miệng!