Liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết
0989.333.415 - 0989.669.523
HOTLINE
Tài khoản
Tìm kiếm sản phẩm
Trang chủ
Về chúng tôi
Lãnh đạo công ty
Sự kiện của công ty
Chứng nhận
Sản phẩm được bày bán
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin liên hệ
Thanh toán
Vận chuyển
Sản phẩm
Sản phẩm tươi
Sản phẩm khô
Sản phẩm trà nấm
Sản phẩm chế biến bảo quản khô
Sản phẩm bảo quản mát
Sản phẩm bảo quản đông lạnh
Sản phẩm quà tặng
Cây cảnh nấm
Nấm và sức khoẻ
Thực đơn
Đông trùng hạ thảo
Nấm Hầu thủ
Nấm Tuyết
Nấm họ Sò
Nấm Hương
Nấm Kim châm
Nấm Mỡ – Nấm Hạt dẻ
Nấm Ngọc châm – Hải sản
Nấm Đùi gà – Đùi gà baby
Nấm Yến
Mộc nhĩ
Nấm Rơm
Nấm Trà tân
Nấm nói chung
phone menu
Home
Sản phẩm
Câu chuyện thương hiệu
Thực đơn
Hướng dẫn Mua hàng
các món ăn chế biến với
Nấm đông trùng hạ thảo
Nấm hầu thủ
Nấm họ Sò
Nấm đùi gà
Nấm kim châm
Nấm mỡ
Nấm hương
Nấm tuyết trắng
Nấm ngọc châm – nấm hải sản
Nấm rơm
Nấm yến
Mộc nhĩ
Nấm Trà tân
Đậu – đỗ – lạc
Nấm thập cẩm
Nấm đùi gà trộn
Nấm đùi gà trộn gia vị là món ăn thích hợp cho những ngày bận rộn, vị cay cay, mặn ngọt, nấm dai dai, bổ dưỡng.
Nguyên liệu:
1 khay nấm đùi gà 250g
nước dừa
ớt quả thái nhỏ, ớt bột, hành thái nhỏ, vừng, tỏi, xì dầu, giấm,
Cách làm:
Nấm đùi gà rửa sạch
Hấp cách thủy cùng nước dừa khoảng 15p
Vắt hết nước và xé sợi nhỏ vừa ăn
Trộn nước sốt gồm 2 thìa xì dầu + 1 thìa giấm
Trộn nấm với nước sốt và ớt quả thái nhỏ, ớt bột, hành thái nhỏ, vừng, tỏi rồi rưới 1 thìa dầu ăn sôi vào
Nấm đùi gà dai dai, ngọt tự nhiên, quyện với nước sốt cay cay, mặn ngọt vừa miệng, thơm mùi vừng và tỏi. Thời gian chế biến rất nhanh, chỉ khoảng hơn 20 phút là xong, thích hợp cho những ngày bận rộn.
Chúc các bạn ngon miệng!