Nấm đông cô nướng sả ớt

Nguyên liệu

  • 200g nấm đông cô
  • 100g củ sả
  • 50g ớt sừng
  • 10g bột canh nấm
  • Muối
  • 50ml mật hoa dừa

Cách làm

  • Nấm đông cô sơ chế, luộc qua nước sôi đến khi có độ giòn.
  • Củ sả: bóc lấy phần gốc, ớt sừng bỏ hạt, bằm nhỏ.
  • Trộn với các nguyên liệu với muối khoáng, mật hoa dừa, ướp qua đêm cho thấm gia vị.
  • Nướng nấm ở lò nhiệt độ 180 độ chế độ nướng mặt cho đến khi vàng đều.
  • Trong quá trình nướng, nên phết dầu lên mặt để nấm không bị khô và lên màu đẹp.
  • Cắt nấm nướng thành lát mỏng, trình bày và thưởng thức khi còn nóng.

Chúc các bạn ngon miệng!