Nấm cuộn sả chay giòn rụm

Món ngon mỗi ngày: Cách làm nấm cuộn sả chay giòn rụm - Ảnh 1.

 

Nguyên liệu:

  • Nấm kim châm
  • Sả cây
  • Bột chiên giòn
  • Bánh tráng
  • Dầu ăn
  • Tương ớt

Cách làm:

  • Nấm kim châm mua về, hãy cắt bỏ gốc, rửa sơ với nước, để cho thật ráo. Kế đến, dùng dao cắt dọc nấm thành từng lát mỏng.
  • Trải bánh tráng ra đĩa, cho lát nấm lên và cho sả cây vào giữa, cuộn chặt tay.
  • Cứ cuộn như thế cho đến khi hết nguyên liệu.
  • Pha 1/2 bột chiên giòn với nước sao cho hỗn hợp hơi sệt là được.
  • Nhúng từng cây nấm cuộn sả vào phần bột ướt, sau đó lăn qua bột khô.
  • Cho vào chảo dầu nóng chiên vàng đều 2 mặt.
  • Nhúng bột và chiên từng cây để bột không quá ướt.
  • Vậy là món nấm cuộn sả chiên giòn đã hoàn thành. Bạn hãy trình bày món ăn ra đĩa, có thể chấm nấm cuộn với tương ớt hoặc tương cà cho thêm phần đậm đà, thơm ngon.

Chúc các bạn ngon miệng!