Nguyên liệu:
- 4-6 miếng ức gà
- 300g nấm rơm cắt đôi
- 100ml dầu ô liu nguyên chất
- 2 củ hành tây thái sợi
- 150ml rượu trắng
- 100g mù tạt
- 80g bơ lạt
- 2g cỏ xạ hương tươi cắt nhỏ.
- Rau mùi tây băm nhỏ
- Muối ăn
Cách làm:
- Đầu tiên, rửa sạch ức gà rồi ướp muối.
- Bắc chảo dầu lên bếp, dầu sôi thì cho ức gà vào chiên cho đến khi chín vàng đều 2 mặt.
- Cho nấm rơm đã cắt vào.
- Thêm muối và bơ rồi đảo đều cho bơ tan chảy .
- Đổ hành tây đã thái sợi vào xào khoảng 10 phút trên ngọn lửa vừa.
- Cho rượu trắng vào cùng, khuấy đều cho đến khi rượu bay hơi hết.
- Sau đó cho mù tạt và bơ vào trộn đều một lần nữa.
- Đậy nắp chảo, nấu thêm khoảng 7 phút.
- Cuối cùng, cho gà ra đĩa, rắc một ít rau mùi tây và cỏ xạ hương lên trên là bạn có thể thưởng thức.
Chúc các bạn ngon miệng!