Gà nấu nấm rơm, mù tạt và cỏ xạ hương

Nguyên liệu:

  • 4-6 miếng ức gà
  • 300g nấm rơm cắt đôi
  • 100ml dầu ô liu nguyên chất
  • 2 củ hành tây thái sợi
  • 150ml rượu trắng
  • 100g mù tạt
  • 80g bơ lạt
  • 2g cỏ xạ hương tươi cắt nhỏ.
  • Rau mùi tây băm nhỏ
  • Muối ăn

Cách làm:

  • Đầu tiên, rửa sạch ức gà rồi ướp muối.
  • Bắc chảo dầu lên bếp, dầu sôi thì cho ức gà vào chiên cho đến khi chín vàng đều 2 mặt.
  • Cho nấm rơm đã cắt vào.
  • Thêm muối và bơ rồi đảo đều cho bơ tan chảy .
  • Đổ hành tây đã thái sợi vào xào khoảng 10 phút trên ngọn lửa vừa.
  • Cho rượu trắng vào cùng, khuấy đều cho đến khi rượu bay hơi hết.
  • Sau đó cho mù tạt và bơ vào trộn đều một lần nữa.
  • Đậy nắp chảo, nấu thêm khoảng 7 phút.
  • Cuối cùng, cho gà ra đĩa, rắc một ít rau mùi tây và cỏ xạ hương lên trên là bạn có thể thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng!