Canh bông cải nấm đông trùng hạ thảo

Nguyên liệu

  • 100g nấm đông trùng hạ thảo
  • 300g thịt gà
  • 1/2 cây bông cải
  • 1 củ khoai tây
  • 1/2 củ cà rốt, muối hồng, 1 củ hành tây nhỏ, 1 ít tiêu, hành ngò.

Cách làm:

  • Chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu sẵn sàng sạch sẽ, để ráo, cắt miếng vừa ăn.
  • Nấu sôi nồi nước.
  • Cho thịt gà và hành tây vào, đợi sôi lên lại vớt thật sạch bọt.
  • Nấu tầm 10 phút thì cho cà rốt và khoai tây vào nấu chín.
  • Thêm nấm đông trùng hạ thảo vào nấu thêm 10 phút, nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi múc canh ra tô, thả hành ngò vào.

Chúc các bạn ngon miệng!