Nguyên liệu:
- Nấm ngô (Nấm hoàng kim) 100g
- Bí nụ 250g
- Dầu thực vật, tỏi băm, dầu hào, nước tương
Cách làm:
- Nấm xé nhỏ
- Bí nụ bỏ đài hoa (phần này xào lên sẽ dai) cắt đôi bí bỏ nhuỵ hoa (phần này đắng) ngâm nước muối rửa sạch để ráo
- Bắc nồi nước thêm xíu muối trụng bí sau khi nước sôi 1 phút.
- Sau đó đổ bí ra rổ xả nước lọc rồi ngâm nước đá cho giòn.
- Trước khi xào lấy ra để ráo.
- Phi thơm tỏi cho nấm vào xào sơ, thêm bí và 1 muỗng canh dầu hào đảo đều.
- Nhấc ra rắc tiêu xay. Chấm nước tương dằm ớt.
Chúc các bạn ngon miệng!