Đậu cove xào nấm kim châm

Thực đơn cuối tuần chuẩn mùa hè: Phong phú mà dễ ăn, nhiều món nhưng nấu rất nhanh gọn! - Ảnh 5.

Nguyên liệu: 

  • 150g nấm kim châm
  • 400g đậu ve
  • 1/2 củ tỏi
  • 1 muỗng dầu hào
  • 2 dầu ăn, muối, lá ngò.

Cách chế biến:

  • Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc, rửa rồi ngâm nước muối pha loãng 15 phút rồi rửa lại cho sạch sẽ để ráo.
  • Đậu ve tước bỏ xơ hai bên. Ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch sẽ để ráo, cắt khúc.
  • Làm nóng chảo cho dầu cho tỏi giã dập vào phi cho dậy mùi thơm, rồi cho đậu ve vào xào qua
  • Sau đó thêm nấm kim châm vào.
  • Khi tất cả đã chín thì nêm nếm lại cho vừa khẩu vị.
  • Cho ra đĩa, trang trí lá ngò, rắc thêm ít tiêu để thơm ngon hơn.

Chúc các bạn ngon miệng!