Nguyên liệu:
- 150g nấm kim châm
- 400g đậu ve
- 1/2 củ tỏi
- 1 muỗng dầu hào
- 2 dầu ăn, muối, lá ngò.
Cách chế biến:
- Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc, rửa rồi ngâm nước muối pha loãng 15 phút rồi rửa lại cho sạch sẽ để ráo.
- Đậu ve tước bỏ xơ hai bên. Ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch sẽ để ráo, cắt khúc.
- Làm nóng chảo cho dầu cho tỏi giã dập vào phi cho dậy mùi thơm, rồi cho đậu ve vào xào qua
- Sau đó thêm nấm kim châm vào.
- Khi tất cả đã chín thì nêm nếm lại cho vừa khẩu vị.
- Cho ra đĩa, trang trí lá ngò, rắc thêm ít tiêu để thơm ngon hơn.
Chúc các bạn ngon miệng!