Nguyên liệu:
- 100 gr sườn
- 200gr nấm hương tươi Lý tưởng giá 34k
- xì dầu, muối, dầu ăn, gừng thái lát, tỏi băm, carot thái hạt lựu
- 2 bát nhỏ gạo
- nửa bắp ngô
- rau mùi, hành
Cách làm:
- Rửa sạch gạo, cho vào nồi, thêm nước, cà rốt, ngô và nấm.
- Cho dầu ăn vào chảo, làm nóng, cho tỏi, gừng và hành vào xào trên lửa nhỏ đến khi thơm. Sau đó, xào sườn đến khi chín sơ.
- Cho tất cả vào nồi cơm điện. Nấu như bình thường tới khi chín thì cho thêm một chút muối, hạt tiêu, trộn đều và ăn nóng.
Chúc các bạn ngon miệng!