Thịt chân giò hầm nấm

Nguyên liệu:

– Thịt chân giò hoặc phần thịt bắp

– Hạt sen khô

– Cà rốt, nấm hương, nấm mỡ.

– Hành, mùi tàu

Cách làm:

– Ướp thịt với gia vị bột canh,  hạt nêm trong khoảng 2 giờ, rồi cho hạt sen cùng thịt vào nồi áp suất, đổ nước sấp mặt thịt và ninh khoảng 20 phút thì tắt bếp.

– Nấm hương ngâm nở, cà rốt cắt miếng vừa ăn dày khoảng 1cm, nấm mỡ bổ đôi.

– Khi thịt gần nhừ thì cho cà rốt, nấm hương, vào ninh cùng cho chín mềm. Nấm mỡ cho sau cùng để không bị nát.

Chúc các bạn ngon miệng!

Comment Nấm Lý tưởng .VN