Nguyên liệu:
- Thịt bò: 200g
- Nấm kim châm Kinoko túi 150g
- tỏi, nước tương, dầu hào, dầu hào, tinh bột
Cách làm:
- Thịt bò rửa sạch, thấm khô rồi thái thành miếng mỏng như để xào.
- Cho thịt bò vào bát trộn đều cùng nước tương, dầu hào, tinh bột, dầu ăn, ướp trong 20 phút.
- Nấm kim châm cắt bỏ rễ, rửa sạch, để ráo.
- Trải nấm kim châm ra đĩa sâu lòng.
- Xếp thịt bò lên trên đĩa nấm.
- Rắc tỏi băm lên trên.
- Đun sôi nồi nước, đặt đĩa thịt bò vào xửng hấp khoảng 10 phút là được
Chúc các bạn ngon miệng!