Nấm kim châm hấp

Nguyên liệu:

  • Nấm kim châm Kinoko túi 150g
  • tỏi, hành lá, nước tương, dầu hào, muối, dầu mè, đường, ớt.

Cách làm:

  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
  • Hành lá thái nhỏ
  • Ớt thái nhỏ
  • Cho dầu ăn vào chảo, cho tỏi vào phi thơm, cho chút đường và muối, ớt vào vừa đủ, đảo đều.
  • Nấm kim châm cắt rễ, tách nhỏ, rửa sạch và xếp vào đĩa sâu lòng. Đổ hỗn hợp dầu phi tỏi lên trên
  • Cho đĩa nấm lên trên bếp hấp ở nhiệt độ cao 6-10 phút.
  • Hấp chín nấm xong, lấy nước chảy từ nấm ra trộn với xì dầu, dầu mè rưới lên nấm, rắc ít hành lá lên.

Chúc các bạn ngon miệng!

Comment Nấm Lý tưởng .VN