Lẩu bò nấm

Nguyên liệu:

– Nấm kim châm Kinoko 150g giá 17k/ túi

– Nấm kim châm vàng 200g giá 22k/ túi

– Nấm ngọc châm 200g giá 38k/ khay

– Nấm hương tươi 200g giá 34k/ khay

– ½ chiếc bắp cải

– Hành lá, đậu phụ, thịt bò, váng đậu, …

Cách làm:

  • Rửa sạch hành lá sau đó xào cùng thịt bò đến khi thịt bò chín tái
  • Đổ nước dùng vào nồi và đun đến khi sôi, sau đó cho thêm nước sốt, tỏi, các loại nấm rồi đun nhỏ lửa trong 10 phút.
  • Thêm đậu phụ, váng đậu và rau cải vào .
  • Cuối cùng cho thêm hành lá tươi, thịt bò vừa xào vào và thưởng thức .

Chúc các bạn ngon miệng!

Comment Nấm Lý tưởng .VN