Canh nấm kim châm, cà rốt nấu thịt bò

Nguyên liệu:

Phi lê bò 150g

Nấm kim châm 100g

Cà rốt 200g

Hành hoa, tỏi, hạt nêm, đường, muối, tiêu

Cách làm:

Phi-lê bò rửa sơ, lau khô với khăn sạch, thái lát mỏng, ướp 1/2 thìa cà-phê hạt nêm

Nấm kim chi bỏ gốc, tách cụm nhỏ, ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch, để ráo. Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu to. Hành hoa bỏ rể, rửa sạch, thái nhỏ.

Phi thơm tỏi băm với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm. Chế nước dùng vào. Nêm muối, đường, 1 thìa cà-phê hạt nêm. Nước canh sôi, cho thịt bò và nấm vào, không đậy nắp, nấu sôi. Tắt bếp, thêm tiêu, hành.

Chúc các bạn ngon miệng!