Canh nấm kim châm, cà rốt nấu thịt bò

Nguyên liệu:

Phi lê bò 150g

Nấm kim châm 100g

Cà rốt 200g

Hành hoa, tỏi, hạt nêm, đường, muối, tiêu

Cách làm:

Phi-lê bò rửa sơ, lau khô với khăn sạch, thái lát mỏng, ướp 1/2 thìa cà-phê hạt nêm

Nấm kim chi bỏ gốc, tách cụm nhỏ, ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch, để ráo. Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu to. Hành hoa bỏ rể, rửa sạch, thái nhỏ.

Phi thơm tỏi băm với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm. Chế nước dùng vào. Nêm muối, đường, 1 thìa cà-phê hạt nêm. Nước canh sôi, cho thịt bò và nấm vào, không đậy nắp, nấu sôi. Tắt bếp, thêm tiêu, hành.

Chúc các bạn ngon miệng!

Comment Nấm Lý tưởng .VN