Cải thảo sốt nấm

Nguyên liệu:

– Nửa bắp cải thảo trắng
– 200g nấm hương tươi
– 1 muỗng bột bắp
– Dầu hào mặn hoặc chay
– Nước tương.

Cách làm:

  • Cải làm sạch thái vừa ăn. Nấm rửa sạch bỏ phần chân, thái lát.
  • Pha 1 chén nước với 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng bột bắp, 1/2 muỗng nước tương.
  • Phi thơm tỏi cho cải vào, thêm 1/2 muỗng dầu hào, xào nhanh rồi bỏ ra đĩa.
  • Tiếp tục dùng chảo này, cho nấm vào xào, cho hết chén nước bột đã pha vào, đảo đều tay, sốt sệt lại là được.
  • Cho sốt nấm lên cải, thêm hành, tiêu lên mặt.

Cải thảo sốt nấm là món ăn bổ dưỡng, dễ làm, có thể làm món chay trong ngày rằm.

Chúc các bạn ngon miệng!