Nấm mỡ nhồi phomai nướng

nấm mỡ nhồi phô mai nướng

 

Nguyên liệu:

  • Nấm mỡ: 2 khay nấm mỡ (170g/ khay)
  • Tỏi, mùi tây
  • Phô mai, bơ lạt, tiêu, muối

Cách làm:

  • Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
  • Nhặt rễ mùi tây và lá vàng, rửa sạch và cắt nhỏ.
  • Nấm mua về, rửa sạch, để ráo sau đó tách chân nấm để riêng.
  • Cắt nhỏ chân nấm sau đó cho phô mai, tỏi băm nhỏ, bơ lạt, ngò tây xắt nhỏ, muối và tiêu vào, trộn đều.
  • Cho hỗn hợp lên nấm, chú ý đổ cẩn thận để nấm không bị chảy khi nướng.
  • Lót giấy nướng vào khay nướng, xếp nấm lên khay.
  • Làm nóng lò ở 190 độ, cho nấm vào nướng trong 15 phút đến khi nấm chín và phô mai tan chảy hoàn toàn.
  • Cho nấm ra đĩa và món nấm nhồi phô mai đã sẵn sàng để ăn.

Chúc các bạn ngon miệng!