Nguyên liệu:
- 100g thịt nạc heo xay
- 200g nấm mỡ sơ chế sạch và thái thành miếng nhỏ
- 250g tàu hũ non, cắt miếng vừa ăn
- 2 cây hành lá rửa sạch, cắt nhỏ
- Gia vị: hạt nêm, tiêu, đường, muối…
Cách làm:
- Ướp thịt xay với 1 muỗng cà phê nước mắm và 1 muỗng cà phê hạt nêm.
- Đun nước sôi, nặn thịt thành viên nhỏ cho vào nồi. Đun lửa nhỏ, vớt bọt thường xuyên cho nồi canh trong.
- Cho nấm vào, chờ sôi trở lại cho đậu hũ vào, đảo nhẹ tay.
- Nêm với muối và hạt nêm. Sau cùng, thả hành và rắc tiêu vào.
Chúc các bạn ngon miệng!