Nấm mỡ nấu canh thịt heo

Cách chế biến Nấm Mỡ cực ngon từ Nấm Xanh

Nguyên liệu:

  • 100g thịt nạc heo xay
  • 200g nấm mỡ sơ chế sạch và thái thành miếng nhỏ
  • 250g tàu hũ non, cắt miếng vừa ăn
  • 2 cây hành lá rửa sạch, cắt nhỏ
  • Gia vị: hạt nêm, tiêu, đường, muối…

Cách làm:

  • Ướp thịt xay với 1 muỗng cà phê nước mắm và 1 muỗng cà phê hạt nêm.
  • Đun nước sôi, nặn thịt thành viên nhỏ cho vào nồi. Đun lửa nhỏ, vớt bọt thường xuyên cho nồi canh trong.
  • Cho nấm vào, chờ sôi trở lại cho đậu hũ vào, đảo nhẹ tay.
  • Nêm với muối và hạt nêm. Sau cùng, thả hành và rắc tiêu vào.

Chúc các bạn ngon miệng!