Chân nấm hương xào sả ớt lá chanh

Nguyên liệu:

  • Chân nấm đông cô
  • Dầu ăn, xả, ớt đỏ, lá chanh
  • Bột nêm, mì chính, nước tương

Cách làm

  • Chân nấm ngâm nở cắt bỏ phần đuôi nấm rửa sạch để ráo (không vắt khô nhé bạn)
  • Cho dầu vào chảo chiên chân nấm rồi vớt ra thố trộn bột nêm, mì chính, nước tương.
  • Cho dầu vào chảo phi thơm với xả băm, ớt băm, lá chanh băm.
  • Rồi cho chân nấm vào xào.
  • Nếm vừa khẩu vị thì tắt bếp,10 phút sau hâm lại tiếp cho thấm là món ăn đã được hoàn thành.

Chúc các bạn ngon miệng!