Nấm đông trùng hạ thảo tươi Lý tưởng 100g

82.000

Đông trùng hạ thảo được biết đến là một “cực phẩm” với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Sự quý hiếm và những tác dụng “thần kỳ” chính là lý do khiến cho loại thảo dược này được ưa chuộng và săn đón.
Các công trình nghiên cứu sinh học cho thấy tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo trong quá trình phục hồi sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ổn định nhịp tim, cải thiện đường hô hấp, hỗ trợ các bệnh liên quan đến thận, ung thư, các bệnh rối loạn, suy giảm chức năng tình dục…

Nhờ trong đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại acid amin khác nhau và các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo như acid cordycepin, adenosine, Dmanitol, nhóm hoạt chất HEAA cùng với vi chất khác…

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 100 g
Công dụng:

Ngày nay các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh nấm đông trùng hạ thảo có các tác dụng như:
Phục hồi sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai cơ bắp
Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng
Giúp an thần và trấn tĩnh thần kinh
Bảo vệ thận, chống lại sự suy thoái thận, phục hồi tế bào thận;
Bảo vệ tim mạch, giữ ổn định nhịp tim, hạ huyết áp, chống lại sự thiếu máu cơ tim, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể;
Hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu, hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường;
Bảo vệ phổi, hỗ trợ trị các bệnh về phổi và đường hô hấp như đờm, hen suyễn, các chứng ho lâu ngày;
Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống viêm nhiễm, kháng viêm, kháng lại các loại virus như viêm gan B, lao…;
Làm chậm quá trình lão hóa, hạn chế bệnh tật ở tuổi già;
Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư;
Hạn chế tác hại của tia tử ngoại, các chất phóng xạ;
Hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị xạ trị;
Hỗ trợ yếu sinh lý

Và còn nhiều ứng dụng khác đang được nghiên cứu.

Cách sử dụng:

Một số cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi hiệu quả
1, Ăn sống trực tiếp:
Dùng nước ấm 30oC rửa sạch và sơ chế đông trùng hạ thảo tươi
Ngâm thêm chúng trong nước nóng khoảng từ 60oC – 70oC cho đến khi nấm mềm ra.
Và chúng ta ăn trực tiếp thôi. (Lưu ý: bạn phải sơ chế kĩ loại bỏ hết tạp chất tránh gây hại cho sức khỏe)
2, Ngâm rượu:
Rửa sạch và sơ chế đông trùng hạ thảo bằng nước ấm 30oC
Để phơi cho ráo nước và khô.
cho vào ngâm với rượu có nồng độ khoảng 43oC tối thiểu trong thời gian 30 ngày.
Đem ra sử dụng hàng ngày chỉ với một chén nhỏ trước khi ngủ 30 phút là tốt nhất.
3, Kết hợp với các loại thịt:
Sơ chế sạch các loại thịt
Nấu hầm như các loại thông thường. (Lưu ý: nên hầm thịt trước rồi mới cho đông trùng)
Sơ chế sạch nấm với nước khoảng 30oC
Khi nào gần ăn mới cho nấm đông trùng tươi vào. Hầm thêm một lúc cho nấm mềm là được. (Lưu ý: không nên hầm đông trùng lâu sẽ làm mất thành phần dược liệu trong nấm)
4, Nấu cháo:
Bạn cho một lượng gạo vừa đủ ninh thành cháo thông thường.
Nếu có thêm các nguyên liệu phụ khác như thịt hoặc rau thì bạn cũng có thể cho vào.
Sơ chế nấm với nước ấm 30oC.
Khi nào gần ăn cho nấm đông trùng tươi vào. Đun thêm một lúc cho nấm mềm không nên đun quá lâu.
5, Pha trà:
Lấy một phần nấm đông trùng hạ thảo tươi cho vào trong ấm đổ nước sôi vào hãm trong khoảng 3 – 5 phút là có thể uống được. Bạn có thể sử dụng với nhiều lần nước và sau đó bạn có thể ăn luôn được phần nấm đã hãm để pha trà rất tốt.

Filter 1

Sản phẩm mới, Sản phẩm mua nhiều