𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖:
- 5 quả trứng
- 1 thanh đậu phụ
- 2 tai mộc nhĩ
- mắm, mì chính
𝑪𝒂́𝒄𝒉 𝒍𝒂̀𝒎:
- Đập trứng ra bát. Sau đó cho một chút mắm vào khuấy đều.
- Với đậu phụ, dằm nát, nhuyễn rồi đem khuấy lên cùng trứng.
- Mộc nhĩ ngâm cho nở rồi rửa lại sạch, thái nhỏ trộn đều cùng trứng và đậu phụ. Sau đó đổ một thìa mì chính, một thìa mắm, khuấy đều.
- Bắc chảo dầu, để nóng dầu và vặn nhỏ lửa. Lấy muôi to múc hỗn hợp trứng đậu mộc nhĩ đã trộn đều từ trước đổ vào chảo thành những miếng tròn như bánh rán, lật qua lật lại khi có màu vàng giòn là món đã thành công.
𝑪𝒉𝒖́𝒄 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒈𝒐𝒏 𝒎𝒊𝒆̣̂𝒏𝒈!