Nguyên liệu:
- Nấm đông cô khô: 5 tai
- Nấm hương: 100g
- Nấm đùi gà: 120g
- Tiêu xanh : 3 nhánh
- Boaro: 1 cây
- Cà rốt: 80g
- Lá boaro
- Gia vị: đường, dầu ăn, dầu điều
- Bột ngọt
- Nước tương
- Hạt nêm
Cách làm:
- Phi thơm hành boaro với dầu ăn trong tộ đất,
- thêm tiêu xanh và các loại nấm vào,
- nêm 3 muống nước tương, 1/2 muỗng đường, 1 thìa cafe Bột ngọt, 2 thìa cafe bột canh nấm,
- thêm nước xâm xấp mặt nấm, kho đến khi nước sánh lại,
- thêm 1 thìa cafe dầu điều,
- tắt lửa, rắc boaro lá lên trên.
Chúc các bạn ngon miệng!