Nấm đùi gà xào thịt bò

Nguyên liệu

  • Nấm đùi gà: 2 cây (50g)
  • Thịt bò: 200g
  • Cà rốt: 1/2 củ
  • Tỏi

Cách làm:

  • Rửa sạch nấm đùi gà, ngâm trong nước muối loãng khoảng 20 – 30 phút. Sau đó, vớt ra để ráo rồi thái theo hình dáng tùy thích (chú ý thái mỏng để nhanh chín).
  • Làm sạch thịt bò, rồi thái thành các miếng mỏng để khi xào không bị dai.
  • Phi thơm tỏi băm nhỏ, xào thịt bò trước với một chút gia vị.
  • Khi thịt bò chín săn lại thì để ra đĩa riêng.
  • Tiếp đến xào nấm đùi gà và cà rốt, thêm một chút nước để hỗn hợp chín nhanh hơn.
  • Xào khoảng 5 – 7 phút thì cho phần thịt bò vào đảo cùng.
  • Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp và thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng!