Nguyên liệu
- Nấm đùi gà: 2 cây (50g)
- Thịt bò: 200g
- Cà rốt: 1/2 củ
- Tỏi
Cách làm:
- Rửa sạch nấm đùi gà, ngâm trong nước muối loãng khoảng 20 – 30 phút. Sau đó, vớt ra để ráo rồi thái theo hình dáng tùy thích (chú ý thái mỏng để nhanh chín).
- Làm sạch thịt bò, rồi thái thành các miếng mỏng để khi xào không bị dai.
- Phi thơm tỏi băm nhỏ, xào thịt bò trước với một chút gia vị.
- Khi thịt bò chín săn lại thì để ra đĩa riêng.
- Tiếp đến xào nấm đùi gà và cà rốt, thêm một chút nước để hỗn hợp chín nhanh hơn.
- Xào khoảng 5 – 7 phút thì cho phần thịt bò vào đảo cùng.
- Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp và thưởng thức.
Chúc các bạn ngon miệng!