Nguyên Liệu
– 2 nấm đùi gà
– 200 gr thịt bắp hoa
– 300 gr đậu Đà lạt
– Hành lá, tiêu, tỏi
– 1 thìa canh nước mắm
– 1 thìa canh nước tương
Cách làm :
Bước 1: Đậu và nấm đã chuẩn bị, rửa sạch và thái theo ý thích: bổ dọc nấm hay thái ngang.
Bước 2: Thịt bò thái mỏng và ướp gừng tỏi, nước mắm cho thấm trong 5′.
Bước 3: Phi thơm tỏi và xào tái thịt bò.
Bước 4: Xào thịt bò xong cho ra tô, dùng cùng chảo xào nấm gà và nêm cho vừa nhưng cẩn thận vì thịt bò cũng đã nêm.
Bước 5: Cho đùi gà ra và đến lượt đậu.
Bước 6: Sau đó tắt bếp rồi trộn cả 3 loại vào chảo và nêm lại lần cuối. Rắc thêm tiêu xay và theo mình chỉ cần một món ăn này là đủ dinh dưỡng cho bữa ăn rồi.
Bước 7: Thưởng thức thành quả thôi nào!!!!
Chúc các bạn ngon miệng!