Nguyên liệu:
- Nấm đùi gà 2 khay = 500g
- Tương ớt chua ngọt
- Hành lá
- Gia vị
- Vừng rang
Cách làm:
- Nấm đùi gà rửa sạch, thấm khô, thái thành từng khoanh 1 – 1,5cm.
- Cho 1 chút dầu vào chảo đun sôi, sau đó cho nấm đùi gà vào áp chảo đến khi các cạnh của nấm chuyển sang màu vàng.
- Đổ tương ớt chua ngọt vào chảo cùng với gia vị, nêm nếm cho vừa miệng.
- Thêm 3 thìa canh nước vào chảo, đun sôi với lửa nhỏ khoảng 5 phút cho nấm và sốt quyện vào nhau.
- Khi nấm chín, múc nấm ra đĩa, rắc vừng rang và hành hoa lên trên.
Chúc các bạn ngon miệng!