Nấm đùi gà sốt chua ngọt

Nguyên liệu:

  • Nấm đùi gà 2 khay = 500g
  • Tương ớt chua ngọt
  • Hành lá
  • Gia vị
  • Vừng rang

Cách làm:

  • Nấm đùi gà rửa sạch, thấm khô, thái thành từng khoanh 1 – 1,5cm.
  • Cho 1 chút dầu vào chảo đun sôi, sau đó cho nấm đùi gà vào áp chảo đến khi các cạnh của nấm chuyển sang màu vàng.
  • Đổ tương ớt chua ngọt vào chảo cùng với gia vị, nêm nếm cho vừa miệng.
  • Thêm 3 thìa canh nước vào chảo, đun sôi với lửa nhỏ khoảng 5 phút cho nấm và sốt quyện vào nhau.
  • Khi nấm chín, múc nấm ra đĩa, rắc vừng rang và hành hoa lên trên.

Chúc các bạn ngon miệng!