Nguyên liệu:
- 1 gói mì khô ( loại dùng để xào).
- Bắp non
- 300gram nấm ( nấm hương hoặc nấm rơm).
- 300gram súp lơ xanh.
- 300gram cải ngồng.
- Gia vị : nước mắm, mì chính. bột canh, dầu hào.
Cách làm:
- Nhặt rau cải ngồng rồi ngâm vào nước, rửa sạch.
- Tỉa súp lơ xanh thành các cọng nhỏ. Lưu ý cắt sao cho vừa, không nên to quá. Sau đó, rửa sạch .
- Chuẩn bị chảo dầu nóng đặt trên bếp.
- Cho tất cả rau cải, rau súp lơ và nấm vào xào lẫn.
- Đến khi gần chín cho thêm hành lá để dậy mùi.
- Chần mì với nước nóng sau đó để ra rổ nhỏ để ráo nước.
- Cho mì vào chảo xào riêng.
- Mì chín thì bỏ ra đĩa và trộn với rau xào.
Chúc các bạn thành công