Cần tây xào mộc nhĩ

Nguyên liệu:

  • Cần tây: 200gr
  • Mộc nhĩ đen: 30gr
  • Đỗ trọng: 10gr
  • Gừng, hành, tỏi, muối, dầu

Cách làm:

  • Đỗ trọng rang khô, tán thành bột.
  • Mộc nhĩ đen ngâm nước, bỏ cuông.
  • Cần tây rửa sạch, xắt đoạn.
  • Gừng xắt miếng, hành xắt khúc, tỏi bỏ vỏ xắt miếng.
  • Để chảo nóng đổ dầu vào, đợi dầu nóng bỏ gừng, hành vào cho thơm, rồi bỏ mộc nhĩ, cần tấy, muối, đỗ trọng vào xào đến khi cần tây vừa chín nêm lại cho vừa ăn là được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!