Cải chíp xào nấm đùi gà, nấm hương

Nhà có khách, đãi cải chíp xào nấm lại bày kiểu này không ai nỡ ăn - 1

Nguyên liệu:

  • 1 khay nấm hương 200g
  • 1 khay nấm mỡ Đà Lạt 170g
  • 1 hộp nấm đùi gà baby 200g
  • cả chíp, ớt, tỏi

Cách làm:

  • Nấm hương tươi, nấm mỡ rửa sạch bổ đôi. Nấm đùi gà thái miếng vừa ăn.
  • Cải chíp rửa sạch bổ đôi.
  • Hành lá cắt khúc, tỏi băm nhuyễn, ớt thái lát.
  • Cho 2 thìa dầu hào + nửa thìa đường + xì dầu + muối vào 1 bát trộn đều.
  • Cho nước vào nồi, cho thêm ít dầu ăn vào đun sôi. Sau đó cho cải chíp vào chần qua rồi vớt ra.
  • Cho 1 lượng dầu vừa đủ vào chảo, rồi cho rau cải vào xào qua chín tới.
  • Cho tỏi băm, hành lá vào phi thơm sau đó cho 3 loại nấm vào xào từ từ khoảng 5 phút cho nấm chín dần và thơm.
  • Đổ bát nước sốt vào rồi đảo đều tay để nấm ngấm sốt và chín
  • Xếp rau cải chíp xung quanh đĩa, cho nấm vào giữa, và đổ nước sốt vào đĩa cùng nấm.

Chúc các bạn ngon miệng

axiebet axiebet axiebet axiebet axiebet axiebet axiebet axiebet https://rollingspin.lat/ rollingspin bnb69 https://heylink.me/bnb69/ bnb69 bnb69 bnb69 bnb69 bnb69 slot gacor bnb69 https://osototo.institute/ osototo osototo osototo osototo toto slot osototo https://www.rnb69.org/ rnb69 rnb69 rnb69 situs toto slot rnb69 rnb69 https://feedback.lfu.edu.krd/ bnb69 https://www.realfightermag.com/ kapal4d https://e-learning.smkn1kepanjen.sch.id/assets/?ID=