Nguyên liệu:
- 1 khay nấm hương 200g
- 1 khay nấm mỡ Đà Lạt 170g
- 1 hộp nấm đùi gà baby 200g
- cả chíp, ớt, tỏi
Cách làm:
- Nấm hương tươi, nấm mỡ rửa sạch bổ đôi. Nấm đùi gà thái miếng vừa ăn.
- Cải chíp rửa sạch bổ đôi.
- Hành lá cắt khúc, tỏi băm nhuyễn, ớt thái lát.
- Cho 2 thìa dầu hào + nửa thìa đường + xì dầu + muối vào 1 bát trộn đều.
- Cho nước vào nồi, cho thêm ít dầu ăn vào đun sôi. Sau đó cho cải chíp vào chần qua rồi vớt ra.
- Cho 1 lượng dầu vừa đủ vào chảo, rồi cho rau cải vào xào qua chín tới.
- Cho tỏi băm, hành lá vào phi thơm sau đó cho 3 loại nấm vào xào từ từ khoảng 5 phút cho nấm chín dần và thơm.
- Đổ bát nước sốt vào rồi đảo đều tay để nấm ngấm sốt và chín
- Xếp rau cải chíp xung quanh đĩa, cho nấm vào giữa, và đổ nước sốt vào đĩa cùng nấm.
Chúc các bạn ngon miệng