Nguyên liệu:
- 100 g nấm yến
- 100g mộc nhĩ tươi
- 100 g nấm kim châm
- 1 nhánh hành hoa
- 1/4 quả ớt đỏ to
- Tiêu, muối, dầu ăn
- Bột chiên giòn
- 1 quả trứng gà ta
Cách làm:
- Rửa sạch các loại nấm và cắt nhỏ.
- Hành hoa cắt khúc ngắn, ớt thái vòng
- Cho 3 thìa bột chiên giòn, 50ml nước thêm chút tiêu 1/2 thìa muối, 1 thìa dầu mè+1 quả trứng đánh tan trộn đều sao cho hỗn hợp sền sệt khi cho nấm vào sẽ dễ bắt hơn
- Cho các loại nấm, hành ớt vào trộn lên cho hòa quện vào với nhau. Múc từng thìa nấm nhỏ lên chảo rán vàng đều 2 mặt
- Nhớ dùng giấy thấm bớt lượng dầu dư. Ăn kèm với tương ớt và uống rượu gạo lạnh là ngon hết xảy con bà bảy luôn ạ!
Chúc mọi người ngon miệng^^