Nấm Kim Châm trộn cay với thịt

Nguyên liệu:

  • Nấm Kim Châm tươi: 300g
  • Thịt nạc: 100g
  • Chanh, tỏi, đường, nước mắm, ớt bột
  • Bột nấm hương, sa tế

Cách làm:

  • cho đường, bột Nấm Hương (hoặc bột ngọt) và nước mắm hòa quyện cùng nhau.
  • Sau đó bạn vắt hết nước của 1 quả chanh vào cùng rồi tay quấy cho đều
  • Cuối cùng, bạn cho ớt và sa tế vào chung rồi quấy lại 1 lần nữa là xong
  • bắc 1 nồi nước lên bếp, cho thịt nạc vào nồi để luộc chín
  • Khi thịt đã được luộc chín, bạn dùng dao thái nhỏ thịt luộc ra theo từng miếng dài như chiếc đũa để xíu nữa có thể trộn chung với nấm
  • Bạn chuẩn bị tiếp 1 nồi nước sôi để luộc chín Nấm Kim Châm, khi nấm chín bạn vớt ra để ráo
  • cho tất cả Nấm Kim Châm và thịt vào 1 cái tô lớn, cho nước mắm vào để trộn cho đều là hoàn thành món ăn ngon

Cách chế biến Nấm Kim Châm trộn cay với thịt này thật sự khá đơn giản nhưng ngon nhức nách đó nha. Tuy nhiên, món ăn này chỉ dành cho những ai hảo cay thôi nghen các bạn, nếu không ăn được cay thì bạn sẽ phải uống nước no căng bụng đó nha

Chúc các bạn ngon miệng!