Bánh đa đỏ là một loại nguyên liệu bánh đa được dùng rất phổ biến trong chế biến ẩm thực Hải Phòng. Đây cũng được coi là một mặt hàng đặc sản về ẩm thực của Hải Phòng và thường chỉ được sản xuất tại nơi đây mới đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về chất lượng. Điều này có thể coi như một bí quyết gia truyền của nhiều gia đình chuyên làm bánh đa đỏ tại Hải Phòng, đặc biệt là ở khu vực Dư Hàng Kênh nằm sát nội thành.
Thành phần |
Thành phần: 99% Gạo thơm nguyên chất, nước hàng (đường thắng)
|
Bảo quản |
Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
|
Hướng dẫn sử dụng |
Ngâm vào nước lạnh 5 phút, chế biến các món ăn theo sở thích như xào, nấu.
|
Cam kết: |
✅ Tất cả các mặt hàng đều qua kiểm định và thử chất lượng, không bán hàng trôi nổi, phương châm của chúng tôi là mang những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng!
✅ Sản phẩm luôn kèm ảnh thật và video shop tự quay
✅ Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu hàng hỏng lỗi
✅ Tất cả các thông tin về Shop đều được công khai
✅ Luôn tư vấn tận tình để mang sản phẩm phù hợp nhất đến với bạn
✅ Hỗ trợ online 24/24
✅ Tiếp nhận phản ảnh và xử lí tích cực
✅ Đặt hàng inbox cho shop, sẽ có nhân viên trả lời ngay!
|