Nấm hỗn hợp đông trùng hạ thảo 250g

49.000

Khay nấm hỗn hợp đông trùng hạ thảo là sự kết hợp của các loại nấm cao cấp, bổ dưỡng nhất sẽ đem lại lựa chọn mới cho các khách hàng ưa thích mới lạ và sản phẩm cao cấp hơn loại phổ thông.

  1. Nấm đông trùng hạ thảo tươi: vốn là loại thảo dược nổi tiếng quý hiếm và mang lại công dụng chữa bệnh vượt trội. Đặc biệt với Đông trùng hạ thảo tươi còn giữ được nguyên dưỡng chất được nhiều người dùng ưa chuộng.
  2. Nấm ngọc châm trắng: bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, cùng hàm lượng vitamin và khoáng chất mà không khiến tăng cân hay thừa cân. Ngoài ra, nấm hải sản còn chứa rất nhiều dược chất có lợi tương đương thuốc kháng sinh, tốt cho người dùng.
  3. Nấm đùi gà baby: là nấm đùi gà vẫn còn nhỏ, được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loại nấm”. Nấm có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà. Khi nấm còn non có thể xào, kho, ăn kèm lẩu, … chất thịt nấm rất giòn, ngọt, mùi vị thơm ngon.
  4. Nấm hương tươi:  vốn là loại nấm ăn lẩu thông dụng bởi cách chế biến đơn giản và dễ dùng, dễ kết hợp làm ra được nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Thích hợp chế biến và dùng chung với cả các món ăn chay và món ăn mặn.
  5. Mộc nhĩ tươi baby: là một loại nấm ăn được có giá trị bổ dưỡng rất cao, có nhiều hoạt chất có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp giải độc và làm chậm sự lão hóa

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 250 g
Kích thước 20 × 12 × 6 cm
Filter 1

Sản phẩm mới, Sản phẩm mua nhiều