Nấm Lý tưởng đưa nấm hương tươi Sa Pa vào hệ thống siêu thị Hà Nội

(Dân Việt) Nấm hương tươi Sa Pa sinh trưởng trong điều kiện thời tiết hoàn toàn tự nhiên, tận hưởng không khí trong lành của vùng núi Sa Pa. Từ đầu năm 2018, sản phẩm này đã được Nấm Lý tưởng (công ty Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam) đưa về cung cấp cho các hệ thống siêu thị tại Hà Nội.

Bà Phùng Thùy Dung, Giám đốc công ty TNHH Thùy Dung – thôn Giàng Tra, xã Sa Pả, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai cho biết: “Nấm hương tươi là sản phẩm chủ lực của công ty Thùy Dung với diện tích nuôi trồng tới 5ha hiện đóng góp vào sản lượng nấm chung của công ty khoảng 80 tấn/năm. Công ty tin tưởng vào năng lực phân phối của Nấm Lý tưởng để người dân thủ đô được ăn nấm hương tươi ngon sạch, truy xuất sản xuất an toàn tại nguồn”.

Hiện nấm hương tươi Sa Pa – sản phẩm được biểu dương của ngành nấm nói riêng, ngành nông nghiệp tỉnh Lào Cai nói chung – đang được Nấm Lý tưởng cung cấp cho các hệ thống siêu thị lớn tại Hà Nội như Aeon Fivimart, Lotte mart, Co-op mart, Big C, Mega market, Intimex, Aeon Citimart…

Clip quy trình trồng nấm hương tươi tại thôn Giàng Tra, Sa Pả (Sa Pa, Lào Cai). (Nguồn: VTV)

Dưới đây là một số hình ảnh về nấm hương tươi Sa Pa được Nấm Lý tưởng hợp tác cùng Công ty TNHH Thùy Dung để chuyển về Hà Nội, cung cấp cho hệ thống siêu thị lớn từ đầu năm 2018.

nam ly tuong dua nam huong tuoi sa pa vao he thong sieu thi ha noi hinh anh 1

nam ly tuong dua nam huong tuoi sa pa vao he thong sieu thi ha noi hinh anh 2

nam ly tuong dua nam huong tuoi sa pa vao he thong sieu thi ha noi hinh anh 3

nam ly tuong dua nam huong tuoi sa pa vao he thong sieu thi ha noi hinh anh 4

nam ly tuong dua nam huong tuoi sa pa vao he thong sieu thi ha noi hinh anh 5

http://danviet.vn/thi-truong-nong-san/nam-ly-tuong-dua-nam-huong-tuoi-sa-pa-vao-he-thong-sieu-thi-ha-noi-896084.html