Nấm sò nâu 500g

35.000

Mã: 8938508492831 Danh mục: Từ khóa:

Thông tin của sản phẩm:

Tên sản phẩm: Nấm sò nâu

Quy cách đóng gói: Đóng túi nilon

Trọng lượng: 500g

Giá bán lẻ: 35.000 VNĐ

Nấm Sò nâu, cũng thuộc họ nấm Sò.

Nấm sò nâu nói riêng cũng như các loại nấm tươi nói chung là thực phẩm rất tiện ích và bổ dưỡng cho cuộc sống con người. Nấm còn vừa là “rau sạch” và vừa là “thịt sạch”. Hiện nay Nấm sò nâu đã được trồng rất phổ biến tại Việt Nam.

Chức năng, công dụng:

Theo Đông y nấm sò nâu có vị ngọt, tính ấm, công năng tán hàn và thư cân. Protein của nấm sò nâu có thể so sánh với thịt động vật. Ngoài giá trị dinh dưỡng, nấm còn có nhiều đặc tính của biệt dược, có khả năng phòng các bệnh như làm hạ huyết áp, chống béo phì, hỗ trợ bệnh đường ruột, tẩy máu xấu…và đặc biệt là đã có một số công trình nghiên cứu còn cho rằng nấm sò nâu nói riêng cũng như họ nấm Sò nói chung còn có khả năng chống bệnh ung thư.

Trong tự nhiên nấm sò nâu có tiết ra chất kháng tuyến trùng và giun tròn, do đó nấm còn có tác dụng phòng ngừa giun, sán rất tốt.

Bảo quản, chế biến:

Nấm sò nâu cũng như những loại nấm tươi khác cần được bảo quản ở điều kiện từ dưới 2-5oC, tức là trong ngăn mát tủ lạnh, có thể giữ nấm tươi được tới 7 ngày.

Nấm sò nâu là nguồn thực phẩm cao cấp, thường được sử dụng trong bữa ăn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản , Hàn Quốc, Đài Loan…Nấm Nâu tây cũng rất dễ chế biến, có thể xào, nấu kết hợp với các thực phẩm khác (như rau, thịt) hoặc xào nấu riêng. Món ăn thích hợp nhất với nấm sò nâu là nấu canh, xào và lẩu.

Thông tin nhà sản xuất:

Tên tổ chức sản xuất/ tên nhà sản xuất sản phẩm: Tạ Văn Việt

Địa chỉ nhà sản xuất: Thôn Phú Linh, xã Văn Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Thông tin nhà cung cấp :

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH hai TV Thực phẩm Lý tưởng VN.

Địa chỉ: 46 Tăng Bạt Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 024.39711125

Email: thucphamlytuongvn@gmail.com

Website: http://thucphamlytuong.vn

Fanpage: www.facebook.com/namlytuong

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 500 g